Trắc nghiệm: Màu sắc yêu thích nói gì về tính cách khi yêu của bạn?

Bạn là cô gái hay ghen, hay buồn, yêu thích lãng mạn, lại rất mực chung thủy… Sao tôi  lại biết điều đó? Vì tôi nhìn thấy điều đó qua màu sắc trên trang phục của bạn. Không tin, bạn có thể kiểm chứng với trắc nghiệm tính cách khi yêu qua màu sắc bạn yêu thích.
Màu trắng hoặc đen

 

Bạn đơn thuần như một tờ giấy trắng. Chỉ cần đối phương nói yêu thì bạn sẽ hết lòng hết dạ tin tưởng. Tuy vậy, khi bị bỏ rơi bạn cũng sẽ hận người đó cả đời, đúng theo kiểu dám yêu dám hận. Những người có tính cách dịu dàng, thiên về nữ tính sẽ ngay lập tức ảnh hưởng bạn. Bạn cũng là người biết thưởng thức cái đẹp và đầy chủ nghĩa lãng mạn giống như màu sắc  đen và trắng

Màu xanh lam hoặc xanh lá

 

Bạn sẽ khám phá bản thân mình là người cực kỳ lý tính, giữa bạn bè và người yêu bạn luôn phân biệt rất rõ ràng, là kiểu người thuộc trường phái “Tình nhân nhãn lý xuất Tây Thi”. Do đó, dù có ai đó xinh đẹp hơn bày tỏ tình yêu thì bạn cũng xem như không hay biết và luôn giữ lòng chung thủy với người yêu hiện tại. Cá tính của bạn mạnh mẽ, không dễ bị ảnh hưởng, dù trong nghịch cảnh cũng có thể thể hiện ưu điểm và sự dũng cảm của mình

Màu vàng hoặc cam

 

Dường như tình cảm của bạn chỉ luôn đạt đến giai đoạn cưa cẩm, ưỡm ờ mà thôi, do tính cách hay ghen tuông vô cớ và tâm trạng thất thường nên khiến bạn gặp không ít lận đận trong yêu đương. Tuy vậy, những thứ mà bạn đã yêu thích một cách cảm tính thì tình cảm không thể chen vào, thường nó phụ thuộc vào lý luận của chính bạn. Ngoài ra, bạn cũng là người có sức hấp dẫn bởi sự thẳng thắn. Bản thân bạn là người ưa mạo hiểm và nổi trội khi yêu. Đây cũng là nhược điểm khiến đường tình bạn lận đận.

Màu sắc khác

 

Bạn vừa có nhiều kỳ vọng lại vừa lo sợ bị tổn thương nên thường chọn cách trốn chạy trong tình cảm. Bạn nên cẩn thận với những đối tượng giỏi “gây mê”. Một khi gặp được người cùng tính cách, có thể bạn sẽ nhanh chóng bị đối phương “đồng hóa” và vì vậy mà đôi bên cũng hiểu biết, thân cận nhau hơn.


 

Theo Elle

 

 


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc