Trắc nghiệm khám phá bản thân: Bạn là thiên thần hay ác quỷ

Trong tất cả các kỹ năng, kỹ năng khám phá bản thân là khó nhất và mất nhiều thời gian nhất. Vốn dĩ, không phải ai cũng biết được bản thân mình là gì, sâu bên trong chứa những điều bí ẩn gì và làm sao để khám phá được sức mạnh đó.

Hãy bỏ ra 3 giây để làm trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ có được những lời giải còn thiếu về bản thân mình.

Khi nhìn vào bức tranh, bạn bạn thấy gì đầu tiên?1. Thiên thần đang cầm cân

2. Thiên thần đang thổi tù và

3. Thiên thần đang quỳ cầu nguyện

4. Đôi mắt sáng rực có thần

Lời giải đáp khám phá  bản thân:

1. Bạn có nhận thức mạnh mẽ về chính mình và thế giới bản thân, không bị người khác chơi kèo trên, biết lợi dụng sức mạnh của chính mình để đạt đến nguyện vọng, để lại ấn tượng nhiệt tình với người khác.

Bạn không dây dưa thiếu rõ ràng với bạn bè, thêm vào đó bạn để lại ấn tượng hành động đơn độc với người khác, người chung quanh sẽ cảm thấy bạn là một nhân vật đầy vẻ bí ẩn.

Cảm giác bí ẩn đôi khi nghĩa là có sức hút, nhưng vì bạn quá e dè, nên mọi người cảm thấy khó trò chuyện với bạn một cách thoải mái và thấy bạn khó gần. Thậm chí sẽ không tiếp xúc với bạn nếu không cần thiết, có khuynh hướng tránh xa bạn.

Thật sự bạn khá dịu dàng, nhưng trừ phi là người thân cận với bạn, nếu không thì khó nhận ra ưu điểm của bạn.

2. Bạn thoải mái dễ chịu, luôn đắm mình trong những chốn vui chơi, giống như một đứa trẻ ngây thơ. Không khí trở nên nhộn nhịp ở những nơi bạn đến, cho nên trong lúc tụ họp, bạn là nhân vật không thể thiếu.

Tuy nói rằng cá tính của bạn cởi mở, được mọi người yêu thích, nhưng người khác thường cho rằng khó trở thành bạn thân với bạn, tức là ấn tượng của bạn với người khác chỉ là người biết chọc cười.

Có một số người cảm thấy bạn thích đùa cợt với người khác, thích ỷ lại, cho nên không muốn tiếp cận bạn.  Tuy nhiên, thật sự bạn vô cùng chín chắn thận trọng, bởi vì người hiểu được bạn không nhiều, nên bạn tri kỷ cũng tương đối ít.

3. Bạn luôn cho người khác cảm giác lạc quan, tích cực và dám đối mặt với khó khăn, mà lại dịu dàng tao nhã, biết lo nghĩ cho người khác, cho người khác ấn tượng biết giữ quan hệ giao tế lâu dài.

Người ta cảm thấy bạn vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, đặc biệt là khả năng bao dung đầy sự quan tâm chăm sóc của bạn càng làm cho người ta cảm thấy bạn có sức hấp dẫn, rất đáng tin cậy.

Về lâu dài bạn khiến người khác thấy bạn là người sẵn sàng giúp đỡ không bao giờ từ chối, cho nên rất dễ bị người có tính hay dựa dẫm, chỉ biết lợi ích của bản thân lợi dụng.

4. Bạn rất có ý chí kiên cường, không dựa dẫm vào người khác, để lại ấn tượng độc lai độc vãng ở người khác. Bạn có tính cảm thụ phong phú và lòng hiếu kỳ rất cao, là người hiện đại hiểu biết nhiều về xã hội.

Mới nhìn thì bạn có vẻ là người tự cho mình thanh cao, khó gần, nhưng khi đã trò chuyện với bạn, thì mới biết bạn rất tốt. Khi tình bạn sâu đậm, thì càng biết rõ hơn bạn thật sự có tính cách rất thoải mái.

Bạn có sức hấp dẫn trung hòa, cho dù bạn ở trong tập thể là nam hoặc tập thể là nữ thì đều được ̃̀n chào, nhưng bạn không thích để người khác nhìn thấy mặt yếu của bạn.

Nhìn bề ngoài bạn có lẽ rất lạnh lùng, nhưng trên thực tế lại rất nhiệt tình. Chỉ những người biết hết con người thật của bạn thì mới có thể tiếp tục kết bạn lâu dài với bạn.

ST

 


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc