Tại sao bạn vẫn mãi là FA?

Nếu bạn FA chưa hẳn là bạn không có ai theo đuổi , không có ai để yêu mà đôi khi là do bạn chọn. Sự lựa chọn luôn đó luôn “rình rập” trong tâm trí mình mà bạn không biết. Có lẽ bạn chưa tìm được tình yêu đích thực hoặc bạn vẫn còn đang thích cuộc sống tự do của mình.
 

Một lý do khiến bạn mãi FA vì bạn quá thông minh. Tại sao lại thế?

1. Thói quen phân tích cả cảm xúc của mình lẫn đối phương

Người thông minh thường giỏi trong việc thu thập thông tin, đặt ra các giả thiết và kết luận. Điều này vừa có lợi mà cũng có hại, bởi họ dễ dàng từ bỏ mối quan hệ ngay khi nó bắt đầu xuất hiện một vấn đề nào đó. Giữa hai người xuất hiện hiểu lầm, cãi cọ.? “Xin lỗi, chúng ta sinh ra không phải dành cho nhau”. Vì bạn đã bỏ công một thời gian dài để tìm hiểu tình yêu nên bạn nhận ngay ra nó bất ổn từ lúc mới bắt đầu.

2. Người thông minh cần nhiều thời gian hơn để mở lòng với người khác giới

Bộ não không ngừng hoạt động, người thông minh luôn cố phát hiện những chi tiết và nguyên nhân khi có một thứ đi lệch hướng. Họ luôn thấy rõ được ý đồ tán tỉnh của đối phương. Kết quả, người thông minh luôn cảm thấy khó khăn khi mở lòng với người khác giới. Họ hiểu mối quan hệ nào cũng chứa đựng những nguy cơ. Đó là lý do họ luôn lạnh lùng và cố tình tách mình ra trong khi không cần thiết phải như vậy. FA là như thế đấy.

3. Họ dựa vào những kinh nghiệm trước đây của mình
 

Đây là một cái bẫy cho những người thông minh. Những điều đã phá hủy các mối quan hệ yêu đương trước đây của họ không hề liên quan tới người tiếp theo, nhưng thật khó để họ nhận ra điều này. Họ vẫn ghi nhớ mình đã đau khổ như thế nào và họ vô thức hướng những trải nghiệm bất hạnh của mình về phía người hiện tại.

4. Độc thân là lựa chọn có ý thức của họ

Người thông minh có xu hướng cảm thấy tốt và thoải mái khi ở một mình hơn là ở cùng những người không giống mình. Họ thích cuộc sống tự do, thoải mái, không ép buộc. Độc thân là quyết định có ý thức và được suy nghĩ thấu đáo của họ. Phần lớn thời gian người độc thân ở một mình không phải do hoàn cảnh khách quan mà là do chủ quan họ muốn vậy và họ cảm thấy mình được là chính mình, giàu năng lượng nhất khi ở một mình.

Nguồn: VnExpress.net

 


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc