Những sự thật tò mò về ma quỷ mà ai cũng muốn biết

Nếu xét về độ bí ẩn lẫn kinh dị thì ma quỷ đứng hàng đầu tiên trong những điều kỳ quái nhất. Nó luôn khiến người ta kinh sợ lẫn tò mò. Sự thật có ma hay không, đến bây giờ vẫn chưa ai dám chắc chắn, vì lúc cần không nhìn thấy, lúc không cần lại xuất hiện bất thình lình gây sốc.

Mặc dù, “đồn đại” có ma quỷ khắp mọi nơi nhưng  chắc chắn ai cũng tò mò rằng, ma có hình thù như thế nào, tại sao ban đêm lại dễ gặp ma hơn ban ngày… Những sự thật thú vị dưới đây sẽ khiến bạn hiểu nhiều hơn về khía cạnh tâm linh này.

Albert Einstein – nhà khoa học duy nhất tin có ma

 

Khi bạn nói với bất kì nhà khoa học nào rằng ma quỷ là những điều có thật, họ sẽ không ngần ngại gì mà cười vào mặt bạn; nhưng không phải với Einstein. Ông đã đưa ra những giả thuyết có thể nói là nền tảng cho hiện tượng siêu nhiên bí ẩn này. Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta mang theo một năng lượng, năng lượng này không hề tự sinh ra hay tự mất đi, mà chuyển từ dạng này sang dạng khác. Vậy chuyện gì xảy ra với khối năng lượng đó khi chúng ta chết? Rất có thể nó sẽ trở thành trạng thái. linh hồn.

Ban đêm là thời gian hoạt động của ma

Một sự thật thú vị, ban đêm luôn dễ thấy ma hơn ban ngày, ở quê thì ma nhiều hơn thành phố…. Hiện tượng này được giải thích rất đơn giản. Vào ban đêm, hầu hết các thiết bị điện - điện tử đều đã được ngắt kết nối. Điều này đồng nghĩa với việc những tín hiệu, những loại sóng điện từ không còn ngăn cản sự xuất hiện của những linh hồn nữa. Vì thế không lạ gì khi bóng đêm là nỗi sợ hãi kinh hoàng của con người.

Nhưng điều này không có nghĩa là ban ngày không có ma bạn nhé.

Ma quỷ có hình gì, tại sao lúc này lúc khác?

 

Không chỉ trong phim ảnh mà ngoài đời thực, ma quỷ cũng luôn xuất hiện với những hình dạng khác nhau, lúc thế này, lúc thế kia. Vậy làm sao để biết đươc ma thực chất nhìn như thế nào? Câu trả lời là vô định. Họ có thể là một bóng người màu trắng hay đen bất chợt lướt qua bạn, cũng có thể là một vệt sáng lờ mờ thoắt ẩn thoắt hiện như sương mù. Có khi họ lại không hiện hữu mà chỉ gây ra một số tiếng động bất thường khiến bạn thót tim. Cũng có trường hợp ma quỷ hiện nguyên hình người rất rõ rệt, nhưng hiện tượng đó chỉ là hi hữu.

Ma đã xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại luôn tin rằng sau khi chết con người sẽ trở thành linh hồn và sống một cuộc sống khác. Đó chỉ đơn giản là một dạng hóa kiếp của con người.

Tại sao ma thường ở nơi u ám, hoặc lạnh lẽo

Những nơi có ma thường rất lạnh lẽo, ẩm mốc, chứ không phải ma tạo ra cảm giác lạnh đó. Nếu không muốn ma quỷ đi theo bạn, đừng để nơi bạn ở tỏa ra mùi hương quá thơm hoặc quá hôi thối nếu bạn không muốn rước những hồn ma về nhà mình. Điều này được giải thích rằng ma quỷ. có khứu giác rất nhạy và thường thích ở lại những nơi có mùi nặng.

Tên của người đã khuất

 

Hãy cẩn thận đừng nhắc tên người đã khuất quá thường xuyên, vì khi đó, linh hồn người chết sẽ lưu luyến mãi không thể rời khỏi thế gian này.

Ma quỷ thích đi theo phụ nữ

Theo một nghiên cứu nhỏ, 8/10 người bị ma ám đều là phụ nữ! Các chuyên gia không thể giải thích được tại sao phụ nữ lại có "sức hút" với ma quỷ hơn là đàn ông. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường hợp ở nơi Âm Thịnh Dương Suy (phụ nữ nhiều hơn đàn ông) thường có ma nhiều hơn!

Mèo kéo theo ma quỷ

Nhưng nơi mèo hoang xuất hiện thường có ma quỷ, người ta cho rằng nó là nguyên nhân hút ma quỷ nhưng thực chất lại hoàn toàn khác. Mèo là động vật giúp xua đuổi ma quỷ đi khỏi khu vực của nó ở hoặc đi ngang qua. Sự thật thú vị này thường khiến nhiều người hiểu lầm theo hướng ngược lại.

Ma quỷ giao tiếp qua những giấc mơ

Bạn từng nghĩ rằng khi gặp điều lạ thường, chỉ cần đi ngủ là xong! Nhưng hãy cẩn thận, ma quỷ hoàn toàn có thể giao tiếp với chúng ta bằng cách xâm nhập vào giấc mơ. Họ dùng những suy nghĩ ở cấp bậc siêu nhiên để có thể tiếp xúc với con người khi ngủ.

Ký ức của những linh hồn

Sự thật cho thấy rằng, ma quỷ lại thích vất vưởng lưu lại nơi họ đã ra đi. Sau khi chết, những linh hồn vẫn giữ lại được ký ức và cảm xúc lúc còn ở thế gian, vì thế họ thường làm lại các hành động họ hay làm khi còn sống. Điều đó giải thích tại sao những địa điểm có nhiều người chết lại bị ám nặng đến nổi tiếng như thế.

Theo Thelistlove - Ohaytv

 


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc