Những sự thật thú vị về Bill Gates

Cuộc đời của Bill Gates là những chuỗi ngày thú vị khiến hầu hết mọi người trên thế giới tò mò. Ngoài chuyện, ông là người giàu có nhất thế giới thì Bill Gates còn rất nhiều sự thật thú vị mà bạn chưa biết.Nếu một ngày tiêu hết 1 triệu đô, Bill Gates phải mất 218 năm mới tiêu hết tổng số tiền của mình.

Khi Steve Jobs cáo buộc Bill Gates của ăn cắp từ Apple, Gates nói: "Tôi nghĩ nó giống như cả hai chúng tôi có cùng 1 hàng xóm giàu có tên là Xerox và bạn đột nhập vào nhà ông ấy để ăn cắp các bộ truyền hình và phát hiện ra rằng nó đã bị đánh cắp."

Theo Bill Gates, năm 2035 gần như không có nước nghèo trên thế giới.

28 tỷ USD đã được quyên góp bởi Bill Gates cho đến nay

6 triệu người đã được cứu bởi Bill Gates bởi vắc-xin và chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Abraham Lincoln, Walt Disney, Bill Gates, Mark Zuckerberg, Henry Ford, Thomas Edison, Steve Jobs. tất cả trong số họ không có bằng đại học.

Theo một giám đốc điều hành của Microsoft thì trong nhiệm kỳ của mình, Bill Gates đã có tiếng là rất khó liên lạc và thường xuyên không trả lời điện thoại.

Bill Gates từng bị cảnh sát bắt một lần ở bang New Mexico vào năm 1977. Khi đó, ông lái xe mà không có bằng lái và vượt đèn đỏ.

Nếu Bill Gates là một quốc gia , ông sẽ là quốc gia giàu thứ 63 trên thế giới.

Bill Gates trở thành một triệu phú ở tuổi 30. Tuy nhiên, ông đã trở thành một tỷ phú ở 31.

Một trong những lần mua sắm lớn của Bill Gates, ngoài việc mua máy bay riêng, là Codex Leicester - một bộ sưu tập những bản bút tích của Leonardo da Vinci. Bill Gates mua bộ sưu tập này trong một chương trình đấu giá vào năm 1994 với giá 30,8 triệu USD.

Bill Gates không biết bất kỳ ngoại ngữ nào. Ông nói, đó là điều khiến ông hối tiếc nhất trong đời tính đến thời điểm này.

Năm 2004, Bill Gates dự đoán rằng vấn đề của thư rác email sẽ được giải quyết trong vòng hai năm.

Một sự thật thú vị là trong danh sách Bucket List (những điều muốn thực hiện trong đời) của Bill Gates là không chết.


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc