Yêu và sống

 Yêu thương vô điều kiện, có quá khó không?

Một tình yêu thương vô điều kiện, không phải là không muốn cho đi nhưng không thể nào cho được bởi những vướng bận trong mỗi người. Bạn suy nghĩ quá nhiều trước khi cho đi những thứ quan trọng của mình. Hoặc đôi lúc, cho đi nhưng sợ người ta phũ không nhận hoặc xem bạn là kẻ đeo bám, yếu đuối…
Read More

Sơ mi của người tình

Tôi có một sự ám ảnh và hứng thú đặc biệt với những chiếc sơ mi nam. Một sự ám ảnh đầy ma mị mà không sao lý giải. Với tôi đó là biểu tượng của sự nam tính đầy dịu dàng và... hơn hết tôi yêu cái cảm giác chui vào trong chiếc áo sơ mi quyến rũ ấy mỗi sớm mai thức dậy, hít hà mùi hương đầy nam tính còn vương lại. Cảm giác như được ôm ấp và bao bọc trọn vẹn tới ngạt thở.
Read More

Làm sao để trở thành chính mình – Bạn đã biết cách chưa?

Trong cuộc sống, cứ tưởng trở thành chính mình, một điều tưởng dễ dàng nhưng hóa ra lại không phải như vậy. Không phải chỉ người trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng vậy. Họ đau đáu với những giấc mơ, những suy tư, không biết làm thế nào để phát huy năng lực chính mình hoặc làm những gì mình mơ ước.
Read More

Làm sao để sống bình tĩnh và điềm đạm?

Để có được một cuộc sống bình tĩnh và điềm đạm thì ngoài việc bớt ôm đồm nhiều việc vào thân thì bạn cũng nên trang bị những phương pháp sống tốt. Với một số người, dù rất muốn, nhưng không có chỉ dẫn đúng cũng khó có thể đạt được ước muốn của mình.
Read More

Tâm sự cảm động của cô gái lấy chồng xa nhà

Ngày trẻ nghĩ đơn giản lắm chỉ là hơn 100 km, 3 tiếng ôtô chứ mấy, nghĩ hạnh phúc là phải lấy người mình yêu. Ảo tưởng sức mạnh là bỏ tất cả gia đình, bạn bè, thậm chí công việc nhiều người mơ không được để đi theo tiếng gọi của con tim là anh hùng, sẽ được tung hô thán phục, chồng mình sẽ vì thế mà yêu thương trân trọng mình.
Read More

Tại sao bạn vẫn mãi là FA?

Nếu bạn FA chưa hẳn là bạn không có ai theo đuổi , không có ai để yêu mà đôi khi là do bạn chọn. Sự lựa chọn luôn đó luôn “rình rập” trong tâm trí mình mà bạn không biết. Có lẽ bạn chưa tìm được tình yêu đích thực hoặc bạn vẫn còn đang thích cuộc sống tự do của mình.
Read More

Inclass.vn - dat muc tieu cap toc