Kỹ năng mềm

Đặt mục tiêu như thế nào cho chuẩn xác và khả thi nhất?

Có nhiều người rất quyết tâm để hoàn thành ước mơ của mình, nhưng cho dù họ có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa mà kế hoạch họ đặt ra không khả thi, xa vời và không thiết thực thì cũng chỉ mang lại thất bại. Mục tiêu quá lớn thì không thể vươn tới, mục tiêu quá nhỏ lại khiến bạn mau chán chường. Vậy đặt mục tiêu như thế nào cho chuẩn xác và có khả năng hoàn thành nhất.
Read More

Phương pháp giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Con người thường hay bị “khớp” khi đứng trước đám đông. Họ hay lúng túng khi tranh luận và bỏ qua những cơ hội của mình. Thậm chí ngay cả khi đứng trước một người nổi trội hơn, có thể bạn cũng không chắc có đủ sự tự tin. Đó là do bạn chưa trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp.
Read More

5 mẹo nhỏ giúp bạn luôn duy trì động lực

Ý tưởng hay, tinh thần chiến đấu cao… nhưng mọi thứ sẽ thất bại nếu bạn không duy trì được động lực lâu dài. Không có việc gì thành công dễ dàng ngay từ đầu, vì thế, việc duy trì được động lực là điều cần thiết, quan trọng để thúc đẩy bản thân không được lùi bước.
Read More

Những kỹ năng quan trọng giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả

Làm việc nhóm là phần công việc hầu như bắt buộc cho tất cả mọi người. Ngay từ khi bước chân vào công ty hay trường học thì đây là kỹ năng mềm đầu tiên và quan trọng nhất. Nếu bạn không thể hòa nhập được với nhóm của mình thì hiệu suất làm việc của bạn sẽ giảm sút. Dù cho bạn có tài năng đến đâu cũng khó có thể giữ được công việc mình mong muốn.
Read More

Kỹ năng mềm nào quan trọng nhất?

Sẽ không bao giờ có câu trả lời chính xách với câu hỏi này. Tùy theo từng người, từng giai đoạn mà họ quan trọng kỹ năng mềm nào nhất. Bởi mỗi người là mỗi ẩn số khác nhau, họ có điểm mạnh riêng, điểm yếu riêng và họ sẽ cần những kỹ năng mềm khác nhau.
Read More

Inclass.vn - dat muc tieu cap toc