Hoạch định tương lai

Đã tìm ra nguyên nhân của căn bệnh trì hoãn và cách phá giải nó thành công

Không ai là không mắc bệnh trì hoãn, chỉ khác nhau ở mức độ nặng hay nhẹ mà thôi. Ngay cả những nhà thiên tài vĩ đại nhất của thế giới cũng không ít lần rơi vào “vùng sung sướng” và trì hoãn công việc của mình. Vậy họ làm sao để thoát ra khỏi nó? Tại sao căn bệnh trì hoãn lại ám ảnh chúng ta đến như vậy?
Read More

Tại sao bạn nên làm việc ở một công ty mới khởi nghiệp?

Nếu có ai đó nói với bạn nên làm việc ở một công ty khởi nghiệp để hoạch định tương lai tốt hơn thì hãy trân trọng lời khuyên đó. Đừng vội cho rằng chỉ có người ngốc mới đi làm cho một công ty chập chững vào nghề. Chắc chắn bạn muốn vào một công ty lớn, danh tiếng, phúc lợi tốt, được bạn bè kính nể…
Read More

Những mục tiêu mà bạn nên từ bỏ từ bây giờ

Trong bản hoạch định tương lai, ngoài những mục tiêu bạn phải đạt được trong cuộc đời thì cũng nên có những mục tiêu bắt buộc bạn nên từ bỏ từ bây giờ. Vốn dĩ, đó là những bước cản thành công của bạn. Giữ nó bên mình chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, âu lo thậm chí là chùn chân trước những khó khăn của mình.
Read More

Nếu bạn muốn được nhiều, bạn phải làm ít lại

Nghe có vẻ trái ngược phải không nào? Nhưng hoàn toàn không phi lý một chút nào cả. Bạn sẽ hiểu vấn đề này ngay khi bạn đọc hết bài viết này. Bạn muốn phát triển bản thân, muốn hoạch định tương lai, muốn có được nhiều: Hãy làm ít lại. Bởi lúc đó bạn sẽ hiểu “sức mạnh của ít hơn” to lớn đến thế nào.
Read More

Inclass.vn - dat muc tieu cap toc