Bài học thành công

Ý tưởng triệu đô

Chỉ với 1 ý tưởng đơn giản nhưng có giá đến 1 triệu đô, liệu bạn có tò mò đó là gì không? Chỉ với một câu nói nhưng đem lại thành công vang dội, bạn có tin được điều này không? Hãy đọc một trong những câu chuyện thành công nổi tiếng nhất dưới đây, bạn sẽ hiểu được thông điệp tuyệt vời của nó.
Read More

Những bài học thành công bạn có thể học được từ tỷ phú Jack Ma

Không một nhà tỷ phú, triệu phú nào thành công mà không phải trải qua đôi lần thất bại. Đó là vốn kinh nghiệm sống quý báu mà chính bản thân mỗi người rèn giũa nên. Jack Ma cũng thế, ông là một tỷ phú, nhà kinh doanh tài ba nổi tiếng của Trung Quốc. Ông cũng có hơn 20 năm bì bõm trong cuộc sống chật trước khi thành công với Alibaba.
Read More

17 Nguyên tắc Thành công của Napoleon Hill

Napoleon Hill là một trong những nhà văn vĩ đại, là bậc thầy khoa học về “thái độ”. Ông là người sáng tạo nên một bộ môn văn học mới “thành công học”. Không những thế, Napoleon Hill còn là người thành công trong vai trò cố vấn. Ông từng là cố vấn cho 3 Tổng thống Mỹ, đem lại sự thành công cho Tổng thống đầu tiên Philippines.
Read More

5 bài học thành công từ tỷ phú Mark Cuban

Điểm xuất phát khởi nghiệp chưa bao giờ là quan trọng. Mark Cuban là một minh chứng. Khi còn là một đứa trẻ, Mark Cuban phải sống trong nghèo khó, vật vã để có từng bữa cơm hằng ngày. Hiện tại, ông là một trong những người giàu có nhất hiện nay của thế giới. Cuốn sách của Mark Cuban là nguồn truyền cảm hứng, là nơi chia sẻ những bài học thành công được ông tích góp trong sự nghiệp của mình.
Read More

Inclass.vn - dat muc tieu cap toc