10 câu hỏi tiết lộ những bí mật thú vị về con người của bạn

Bạn muốn tìm hiểu trong tâm thức của mình suy nghĩ những gì, bạn muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn? Hãy làm những câu hỏi trắc nghiệm tính cách dưới đây. Hãy nghĩ thật kỹ và chỉ đưa ra một câu trả lời duy nhất thôi nhé!


  1. Hãy tưởng tượng bạn đang đi dạo qua một khu rừng với một ai đó. Người đi cùng với bạn là ai?
  2. Bạn đang đi dạo qua khu rừng và nhìn thấy một con vật cách đó không xa lắm. Con vật đó là con gì?
  3. Điều gì xảy ra khi mắt của bạn nhìn thấy con vật đó?
  4. Bạn tiếp tục đi qua khu rừng. Bạn đi vào một đồng cỏ, nơi đó bạn nhìn thấy ngôi nhà trong mơ của bạn. Hãy mô tả kích thước của ngôi nhà đó.
  5. Liệu ngôi nhà của bạn có một hàng rào xung quanh nó không?
  6. Bạn đi vào bên trong ngôi nhà. Bạn đi vào phòng ăn để nhìn vào bàn ăn. Mô tả những gì bạn nhìn thấy trên bàn và những thứ xung quanh cái bàn trong phòng ăn.
  7. Bạn rời khỏi ngôi nhà qua cửa sau, và nhìn thấy một cái tách nằm trên thảm cỏ. Chiếc tách đó được làm bằng chất liệu gì?
  8. Bạn làm gì khi bạn nhìn thấy chiếc tách đó?
  9. Bạn đi đến cuối khu vườn. Bạn nhìn thấy một vũng nước. Vũng nước đó như thế nào?
  10. Bạn làm làm thế nào để vượt qua vũng nước đó đê đi xa hơn trong cuộc hành trình của bạn?

Đến lúc khám phá bản thân qua những câu trả lời thú vị nào!

 

1) Người mà bạn đang đi dạo chung chính là người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

2) Kích thước của con vật mà bạn tưởng tượng ra cho biết đó chính là kích thước của các vấn đề của bạn trong tiềm thức của bạn. Con vật càng lớn thì vấn đề của bạn càng nghiêm trọng.

3) Cách bạn phản ứng với con động vật thể hiện những phương pháp quen thuộc nhất của bạn để giải quyết vấn đề là tích cực, thụ động, hoặc bạn tránh đối phó với chúng.

4) Kích thước của ngôi nhà mà bạn đã thấy cho thấy đó chính là kích thước của những tham vọng của bạn. Nếu nó là rất lớn, có lẽ bạn kỳ vọng quá cao về cuộc sống.

5) Nếu ngôi nhà không có hàng rào, cho thấy bạn là một người cởi mở, là người cảm thấy thoải mái ở bên trong. Nếu ngôi nhà có một hàng rào, đó có nghĩa là bạn coi trọng không gian cá nhân của bạn và hy vọng rằng những người khác cũng tôn trọng điều đó. Bạn không bao giờ xâm phạm vào không gian cá nhân của người khác nếu mà không được phép.

6) Nếu bạn không thấy có bất kỳ thức ăn, hoa hoặc những người trong phòng ăn, điều này cho thấy rằng bạn đang hết sức khổ sở.

7) Sức mạnh và độ bền của chất liệu làm ra chiếc tách cho thấy sức mạnh và độ bền của bạn trong việc tương tác với các mối quan hệ trong gia đình của bạn. Đó có phải là một chiếc tách bằng nhựa dùng một lần, hay làm bằng thủy tinh? Nếu nó được làm từ chất liệu như thế, điều này cho thấy bạn lo sợ cho tương lai của gia đình bạn. Nếu nó được làm từ kim loại hoặc bằng sứ, điều này cho thấy rằng bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề này.

8) Hành động của bạn ở đây là đặc trưng của mối quan hệ của bạn với người trong câu hỏi 1.

9) Kích thước vũng nước là một dấu hiệu cho thấy mức độ ham muốn tình dục của bạn.

10) Cách thức mà bạn đã chọn để vượt qua vũng nước, đó chính là cách thức thể hiện tình dục trong cuộc sống của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu rõ bản thân mình hơn rồi đấy. Đón xem nhưng bài trắc nghiệm tâm lý, tính cách hằng tuần tại đây nhé:

Trắc nghiệm khám phá bản thân

Theo Ohay.tv

 


 


Inclass.vn - dat muc tieu cap toc